Danh sách cổ đông sáng lập
STT Tên Cổ Đông
1 CÔNG TY CỔ PHẦN CEO VIỆT NAM HOLDING
Đại diện bởi ông Ngô Minh Tuấn – CTTĐ
2 Ông Hà Văn Chung
Ngày sinh: 01/03/1976
3 Ông Vũ Văn Dũng
Ngày sinh: 08/05/1971
4 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HHG
Đại diện bởi ông Trần Ngọc Toàn
5 Ông Phạm Đức Quân
Ngày sinh: 01/11/1977
ÔNG NGÔ MINH TUẤN
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

Ông Ngô Minh Tuấn là một chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Ông đã từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các mô hình giáo dục đào tạo khác nhau như: Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề CNTTT4; Hiệu trưởng Trường trung cấp nghề CNTT Thái Bình – Tập đoàn Vinashin; Phó trưởng ban thường trực Ban thanh niên trường học – Trực thuộc đảng ủy khối Doanh nghiệp TW; Phó hiệu trưởng thường trực Trường trung cấp Bến Thành – Trực thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định; Tổng Giám đốc điều hành Trường Đại học Nguyễn Trãi – Hà Đông và Tổng giám đốc BACHKHOA-APTECH.

Hiện nay, ông Ngô Minh Tuấn đang trực tiếp lãnh đạo và điều hành Tập đoàn CEO Việt Nam Holding phát triển vững mạnh và hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực với hệ thống các công ty thành viên rộng lớn trên khắp cả nước, đồng thời ông cũng giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CVG Building (CVG BUILDING).

ÔNG HÀ VĂN CHUNG
Cổ Đông

Ông HÀ VĂN CHUNG - Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH SUS Việt Nam, một trong những Công ty có bề dày kinh nghiệm đại diện ủy quyền và phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam từ những năm 2011 đến nay, ông cũng là người sáng lập thương hiệu Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh.

Với vai trò là Tổng Giám Đốc của SUS Việt Nam, Ông đã đánh dấu vị trí của SUS Việt Nam trên bản đồ của ngành Vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam, thể hiện qua:

- SUS Việt Nam đã và đang là đại diện ủy quyền phân phối của nhiều thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng như Picenza, Kangaroo, thiết bị vệ sinh Basics, Hobig, QB. Trong đó, thương hiệu thiết bị vệ sinh Basics được đưa vào Việt Nam từ năm 2016 và đến năm 2019 đã được người tiêu dùng bình chọn là Top 5 thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích.
- SUS Việt Nam đã xây dựng được hệ thống hơn 30 nhà phân phối và hàng nghìn đại lý về Vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh trải rộng khắp Việt Nam, là cầu nối để đưa những sản phẩm uy tín và chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Với những nỗ lực và đóng góp của mình, Ông Hà Văn Chung vinh dự được trao tặng Bảng Vàng Ghi Danh "DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM NĂM 2019" do Viện Trưởng Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế Và Văn Hóa Việt Nam trao tặng.

Ông HÀ VĂN CHUNG cũng nguyên là Giám đốc kinh doanh và Giám đốc ngành hàng công nghiệp của Tập đoàn Sơn Hà từ những năm 2003 đến năm 2011. Đây chính là giai đoạn tăng trưởng và phát triển vượt bậc nhất của Tập đoàn Sơn Hà (Top 200 thương hiệu uy tín và nổi tiếng Việt Nam).

Hiện tại, ông Hà Văn Chung đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc điều hành tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CVG Building (CVG BUILDING).

ÔNG VŨ VĂN DŨNG
Cổ Đông

Ông Vũ Văn Dũng là một trong những người có tiếng trong lĩnh vực thương mại xây dựng. Ông đã từng là Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cường Quốc từ năm 2004. Hiện tại, ông đang là Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xây dựng Tiến Cường, đồng thời ông cũng đóng vai trò cổ đông tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CVG Building (CVG BUILDING).

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HHG
Cổ Đông

Công ty CP Tập đoàn Đầu tư HHG là Tập đoàn Đầu tư chuyên cung cấp VLXD, bất động sản, Logistic tại thị trường miền Trung với gần 30 năm hình thành và phát triển.

Tiền thân là Công ty TNHH Hiệp Hương được thành lập từ năm 1993. Đến năm 2021 đã chuyển đổi thành Tập đoàn Đầu tư HHG. HHG (Hiệp Hương) đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường ngành VLXD – Trang trí nội ngoại thất tỉnh Quảng Ngãi, với đội ngũ nhân viên tận tụy, năng động và trung thực trong công việc để luôn luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hệ thống phân phối tại thị trường miền Trung cùng gần 500 cửa hàng đại lý luôn đồng hành, hợp tác với Hiệp Hương. Bên cạnh đó bổ sung toàn diện tất cả các sản phẩm trở thành nhà phân phối số 1 trong lĩnh vực ngành hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất đáp ứng cho những công trình đạt chuẩn quốc tế.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư HHG đóng vai trò cổ đông tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CVG Building (CVG BUILDING).

ÔNG PHẠM ĐỨC QUÂN
Cổ Đông

Ông Phạm Đức Quân là một trong những Quản lý bán hàng cấp cao trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng. Ông tốt nghiệp trường Đại học Khoa học và Xã hội Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2002. Với năng lực vượt trội, ông Quân đã phụ trách rất nhiều vị trí quan trọng chủ chốt trong công ty: Quản lý bán hàng của Công ty TNHH Bia San Miguel Việt Nam; Quản lý bán hàng Tập đoàn Prime Vĩnh Phúc; Quản lý bán hàng Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam.

Hiện nay, ông Phạm Đức Quân đang làm Giám đốc Công ty TNHH Trí Việt, đồng thời ông cũng giữ vị trí Giám đốc triển khai điểm bán tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CVG Building (CVG BUILDING).

Trợ lý quản trị xây dựng!
Hỗ trợ kiểm soát toàn bộ quá trình xây dựng.
Trợ lý quản trị xây dựng!
Hỗ trợ kiểm soát toàn bộ quá trình xây dựng.